Biệt thự cho thuê tại Vinhomes Smart City

Là những không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất mà Vinhomes Smart City mang đến cho những khách hàng thuê nhà, những căn biệt thự tại đây được chú trọng từ khâu thiết kế đến thi công, tạo ra những không gian sống nổi bật dành đến cho gia đình bạn 

thiết kế hoàn thiện của Dự án Vinhomes Smart City

Những căn biệt thự Vinhomes Tây Mỗ mang nhiều phong cách ngôn ngữ thiết kế khác nhau. Nếu những căn biệt thự song lập hay đơn lập mang một màu sắc cổ điển của Châu Âu thế kỷ XV, thì những căn biệt thự liền kề hay shophouse lại mang nét hiện đại đến từ Châu Âu, Châu Mỹ thế kỷ XXI. 

Có tổng số 98 căn biệt thự cho thuê Vinhomes Smart City Đại Mỗ, với tầm nhìn đẹp, hướng ra những cảnh quan hồ nước mát lành hay những khu công viên theo chủ đề xanh tươi. 

Các căn biệt thự của Vingroup đều có thiết kế 3,5 tầng cùng với một tầng hầm được thiết kế thành gara ô tô, đi kèm theo những cảnh quan sân vườn xanh tươi trước sau với hàng loạt vườn hoa, tiểu cảnh cây xanh, đài phun nước. 

giá thuê Vinhomes Smart City là bao nhiêu

Có khá nhiều loại biệt thự được thiết kế tại Vinhomes Smart City, cụ thể là: 

Những căn biệt thự đơn lập, là những căn biệt thự sang trọng và rộng lớn nhất tại Khu đô thị Tây Mỗ, tạo ra những không gian nghỉ dưỡng vô cùng đẳng cấp. Những căn biệt thự này có diện tích từ 250 đến 450m2. 

Những căn biệt thự song lập, tuy có diện tích nhỏ hơn so với những căn biệt thự đơn lập, từ 180 đến 250m2, nhưng cũng không kém phần sang trọng dành đến cho khách hàng. Với thiết kế mang phong cách cổ điển, những căn nhà cho thuê Vinhomes Smart City dạng này tạo ra một không gian sinh sống vô cùng lịch sự, mang đến cho bạn cảm nhận về một châu Âu của thế kỷ XV. 

Tham khảo thêm về các căn hộ cho thuê Vinhomes Gardenia tại https://thuechungcu.net.vn/vinhomes-gardenia/

Leave a Reply