Biệt thự ở Ngọc Sơn Riverside có gì đặc biệt? 

Là không gian sống sang trọng và đẳng cấp nhất xuất hiện ở Ngọc Sơn Riverside, biệt thự tại khu đô thị này chính là lựa chọn sáng giá nhất của các khách hàng, bởi những căn biệt thự này đi kèm vô vàn những điều đặc biệt.

Biệt thự kiểu mẫu có số lượng ít nhưng chất lượng 

Chỉ có 32 căn biệt thự xuất hiện tại Ngọc Sơn Riverside, một con số khá khiêm tốn. Tuy nhiên, chính vì số lượng khá ít này, chúng được chủ đầu tư chăm chút một cách đặc biệt, biến chúng thành những không gian đáng sống nhất tại Khu đô thị tại phường Hải Tân nói riêng và trên địa bàn tỉnh Hải Dương nói chung.

Những lô biệt thự Hải Dương đều nằm ở những vị trí đắc địa nhất – ven bờ sông Thái Bình thơ mộng, bao quanh bởi những hàng cây, những vườn hoa đẹp và hệ thống đường nội khu hiện đại dẫn vào từng căn. Và những căn biệt thự này cũng là những căn hộ có góc view đẹp nhất tại Ngọc Sơn Riverside, hướng ra khu công viên trung tâm vô cùng tươi mát.

Các căn biệt thự mang thương hiệu uy tín của Chủ đầu tư TRABINCO đồng thời là những căn hộ rộng lớn nhất tại dự án, khi mà diện tích của chúng lên tới 240m2 – 322m2. Đây cũng là những căn hộ được chăm chút nhất với thiết kế đặc trưng theo phong cách tân cổ điển.

Mỗi căn biệt thự Ngọc Sơn Riverside là một tòa lâu đài thu nhỏ cao tới 3,5 tầng đi kèm 1 tầng hầm và được bao quanh bởi hệ thống tiểu cảnh sân vườn được kỳ công thiết kế. Chính vì thế, chúng đem đến cho khách hàng một cuộc sống với những nét rất Châu Âu, rất văn minh.

Xem thêm tin tức bất động sản liên quan tại: https://theparkhome.vn/

Leave a Reply