Chung cư Han Jardin sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 

Với tiêu chí mang đến cho khách hàng một cuộc sống như mơ ngay tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư đã đặc biệt chú tâm đến xây dựng hệ thống tiện ích dự án Han Jardin N01 T6 T7 với việc quy hoạch nhiều khu hạ tầng chất lượng để cung cấp đáp ứng dịch vụ cuộc sống cho  cư dân, đảm bảo làm hài lòng từ những khách hàng khó tính nhất.

phối cảnh Chung cư Han Jardin

Đến với Han Jardin, một không gian ngập tràn cây và hoa sẽ làm bạn cảm thấy ấn tượng và thoải mái, thêm vào đó là hệ thống sân chơi trẻ nhỏ rất phong phú được thiết kế khoa học và tỉ mỉ cho bạn sự yên tâm khi lựa chọn môi trường sống cho con em mình. Đường nội khu ở đây được thiết kế rộng tới 25m, không những tạo sự thông thoáng trong di chuyển mà còn trở thành nơi tản bộ lý tưởng cho cư dân.

Hiện đại hơn nữa khi chủ đầu tư Dự án N01 T6 T7 đã dành trọn 5 tầng của dự án cho trung tâm thương mại với tổng diện tích lên tới hàng nghìn m2. Tại đây hệ thống các siêu thị, các cửa hàng ăn uống, thời trang, các phòng tập, các khu vui chơi, spa….đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của cư dân, đảm bảo một cuộc sống tiện ích nhất tại thủ đô.

Hệ thống bể bơi với diện tích lớn và hệ thống trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng là điểm nhấn nổi bật của dự án, khiến Han Jardin trở thành lựa chọn số một cho cư dân Hà Nội.

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình và gia đình một căn hộ ưng ý tại Chung cư Han Jardin để được tận hưởng cuộc sống thượng lưu nhé!

Xem thêm thông tin nhà đất liên quan: https://mipecrubik360s.com/gia-ban-du-an-mipec-rubik-360-la-bao-nhieu/

Leave a Reply