Mặt bằng khu căn hộ chung cư X2 Đại Kim

Từ tầng 4 đến tầng 28 của tòa nhà là nơi tọa lạc của các căn hộ chung cư cao cấp với mật độ 10 căn/ sàn/ tòa nhà. Các căn hộ được thiết kế với diện tích từ 56 – 120m2, bao gồm các căn từ 2 đến 3 phòng ngủ.

Các căn hộ 2 phòng ngủ và một số căn hộ 3 phòng ngủ dự án X2 Đại Kim có thiết kế thêm 1 phòng đa năng với diện tích khá rộng. Các hộ gia đình có thể sử dụng phòng đó làm nhà kho, phòng học, phòng làm việc hoặc 1 phòng ngủ nếu cần.

những tài liệu mới và đầy đủ nhất tại dự án X2 Đại Kim

Tất cả các căn hộ của Chủ đầu tư MHDI tại quận hoàng mai đều có thiết kế mở và hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng. Bố trí căn hộ hợp lý theo hướng có tầm nhìn đẹp, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên giúp không gian sống trở nên thoáng đãng, trong lành và hài hòa với thiên nhiên.

Phần diện tích phòng ngủ của mỗi căn hộ X2 Đại Kimcũng được làm rất rộng rãi, khoảng tầm 15m2 với phòng ngủ master và 11m2 với các phòng ngủ nhỏ. Vì thế mà cư dân có thể thoải tận hưởng giấc ngủ sảng khoái để có thể làm việc vô cùng hiệu quả vào ngày hôm sau

Thiết kế mặt bằng khoa học và hiện đại đã tạo nên sức nổi bật cho dự án và khiến chúng trở thành lựa chọn số một cho cư dân Hà Nội. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được sở hữu những căn hộ ưng ý nhất tại Dự án nhà ở chung cư X2 Đại Kim – với chỉ duy nhất 100 căn hộ được mở bán trong đợt đầu tiên

Tham khảo thêm tin tức mới tại http://duanfivestarresident.com/

Leave a Reply