Nhà ở xã hội thượng thanh có gì đặc biệt

Bạn cũng sẽ nhanh chóng di chuyển tới bến xe Gia Lâm – bến xe khách lớn nhất địa bàn phía Đông Hà Nội trong vòng 10 phút di chuyển từ Rice City.

Hơn thế nữa, khu vực xung quanh dự án NOXH Thượng Thanh Rice city Long Biên cũng là khu vực có hệ thống đường giao thông rất hiện đại và đồng bộ, giúp khách hàng của dự án này dễ dàng di chuyển tới những địa điểm khác trong cự ly gần mà không hề lo lắng về ùn tắc giao thông.

Dự án chung cư giá rẻ tại quận long biên dành cho người thu nhập thấp nằm trong khu vực có nhiều dịch vụ chất lượng cao 

Sinh sống tại Căn hộ Rice City Thượng Thanh, gia đình bạn cũng có thể dễ dàng tiếp cận với rất nhiều những dịch vụ tiện ích chất lượng cao.

Trong vòng bán kính 3km quanh dự án này là hàng loạt các trung tâm thương mại thuộc loại lớn nhất tại Hà Nội, như Aeon Mall Long Biên, Savico Megamall Long Biên, Big C Long Biên,… Đây là những địa chỉ sẽ cung cấp đến gia đình bạn những dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí chất lượng cao nhất.

Và bên cạnh đó, trong vòng bán kính 5km quanh dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh là hàng loạt các cơ sở giáo dục chất lượng như đại học công nghiệp dệt may, học viện nông nghiệp Việt Nam hay đại học quốc tế Vin Uni. Cùng với đó là những bệnh viện tuyến đầu lớn nhất Hà Nội như bệnh viện đa khoa Đức Giang, bệnh viện 108, bệnh viện Hữu Nghị,….

Vì thế, hãy lựa chọn dự án NOXH Thượng Thanh ngay khi gia đình bạn có nhu cầu, bởi dự án này mang lại nhiều điều thuận lợi trên cả mong đợi của bạn.

Tham khảo thêm tin tức bất động sản: Giá bán Dự án Sunshine Green Iconic Long Biên

Leave a Reply