Những loại hình bất động sản mở bán tại dự án Gosabe City

Các sản phẩm nhà liền kề tại Gosabe City đều được thiết kế theo chuẩn mực 5 soa đến từ Châu Âu. Điều đó đảm bảo cho sự ra đời của những không gian sống xa hoa, lộng lẫy và đậm chất lịch lãm, sang trọng của phương Tây. 

Hơn thế, tại khu đô thị ven biển Quảng Bình dù là biệt thự hay liền kề, shophouse, thì đó đều là những không gian sống vô cùng rộng rãi, tới 90m2 đến 450m2, đảm bảo cho khách hàng sinh sống tại đây có một cuộc sống thoải mái nhất có thể. 

tiến đô thực tế tại dự án Gosabe City

Thế giới tiện ích hiện đại 

Với trung tâm thương mại được xây dựng trên diện tích đất hàng hecta đi kèm với hàng trăm cửa hàng trong các căn shophouse đẳng cấp, Gosabe City mang đến cho khách hàng một thế giới các tiện ích hiện đại không thể bỏ qua. 

Đó lad hệ thống các cửa hàng, các trung tâm mua sắm đẳng cấp cùng các khu vui chơi giải trí thú vị bên cạnh những phòng tập, spa hay nhà trẻ, phòng khám chất lượng cao nhất. 

Giá bán hợp lý 

Giá bán Đất nền Gosabe City hiện đang ở mức chỉ 16 đến dưới 20 triệu đồng /m2. Đó là mức giá thấp nhất mà bạn có thể tìm thấy trên địa bàn Quảng Bình, tạo ra một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho các nhà đầu tư quan tâm tới dự án. 

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư Vĩnh Hưng là một công ty có kinh nghiệm, uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Quảng Bình, đảm bảo cho chất lượng của bất động sản tại đây luôn ở mức tốt nhất, cũng như đảm bảo cho khoản đầu tư của khách hàng không bị thất thoát hay mất đi. 

 

Vì thế hãy lựa chọn Gosabe City làm nơi an cư lạc nghiệp hoặc để đầu tư cho tương lai, bởi đây là dự án tốt nhất hiện có trên địa bàn tỉnh Quảng Bình. 

Tìm hiểu bài viết thú vị: Dự án khu đô thị Danko Avenue Thái Nguyên

Leave a Reply