Có nên mua các Sunshine Heritage Resort thời điểm này? 

Thời điểm đầu năm mới cũng là lúc mà thị trường bất động sản trở lên nhộn nhịp hơn, với những dự định đầu tư mới để có 1 năm thắng lợi.

Với những khách hàng đang quan tâm tới Vị trí Dự án Sunshine Heritage Resort, đây là thời điểm vô cùng thích hợp để mua cho mình những căn hộ tại dự án, bởi đây là thời gian mà chủ đầu tư dành đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn, đồng thời là thời điểm mà mọi dự tính tại Sunshine Sơn Tây Hà Nội đã đi vào quỹ đạo ổn định, đảm bảo chắc chắn cho khoản đầu tư của khách hàng.

mở bán chính thức chung cư Sunshine Heritage Resort

Đầu tiên, đây có thể nói là thời điểm mà giá bán tại Sunshine Heritage Resort đang ở mức rẻ nhất, bởi là thời gian đầu mới triển khai dự án, chủ đầu tư là tập đoàn Sunshine Group đang niêm yết giá bán đất nền cũng như căn hộ tại đây thấp hơn giá bán trên thị trường, như một cách để kích cầu cho dự án, cũng như giới thiệu dự án đến người tiêu dùng. Trong thời gian không xa sắp tới, khi dự án hoàn thành và đi vào bàn giao căn hộ, giá bán tại đây sẽ tăng lên cao hơn, thậm chí là gấp nhiều lần, gây khó khăn và thêm phần áp lực về tài chính cho khách hàng.

Hơn thế nữa, đây cũng là thời điểm mà Sunshine đan phượng đã hoàn thành xong tất cả các thủ tục hành chính, pháp lý cần thiết cho việc triển khai xây dựng, như giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh, giấy phép đầu tư dự án cũng như sổ bìa đỏ,…vì thế, khoảng thời gian này trở đi, khách hàng có thể yên tâm đầu tư vào Sunshine Heritage Resort mà không còn bất kỳ lo ngại gì về một dự án ma kém chất lượng và không khả thi, từ đó đảm bảo chắc chắn cho khoản đầu tư của khách hàng, cũng như tránh những tranh chấp pháp lý không đáng có có thể xảy ra, ảnh hưởng tới tiến độ dự án, cũng như quyền lợi hợp pháp của khách hàng.

Xem thêm thông tin: http://duansunshineempire.com/

những dịch vụ cao cấp tại dự án Sunshine Heritage Resort

Hơn thế nữa, đây cũng là thời điểm mà chủ đầu tư Sunshine bắt đầu giới thiệu đến khách hàng khu căn hộ mẫu và sa bàn của dự án, mở cửa chào đón khách hàng tới tham quan. Vì thế, khách hàng sẽ có những cảm nhận trực quan nhất về dự án, đồng thời là lời cam kết vững chắc nhất của chủ đầu tư về chất lượng của Sunshine Heritage Resort. Như vậy, có thể thấy, bắt đầu từ thời điểm này, khách hàng quan tâm tới Dự án sẽ có thể bắt đầu nhìn nhận dự án trên góc độ thực tế, để từ đó đưa ra quyết định đầu tư với một tâm lý yên tâm hơn.

Như vậy, có thể thấy ở thời điểm hiện tại, Sunshine Heritage Resort đã hội tụ đủ sự minh bạch, rõ ràng của một dự án lớn, uy tín, đồng thời là thời điểm mà chủ đầu tư mang đến cho khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất, tạo nên một cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng lớn và khả thi

Tham khảo thêm tin tức bất động sản mới nhất: Chủ đầu tư dự án Sunshine Dragon Twins Tower

Leave a Reply