Thế giới tiện ích đẳng cấp tại Southern Star

Tại Dự án Southern Star, một thế giới tiện ích đã được tạo dựng, qua đó đem đến cho khách hàng một cuộc sống đến từ tương lai. Trong số những tiện ích đó, không thiếu những tiện ích chuẩn mực 5 sao hiếm có khó tìm tại Hà Nội.

Tiện ích cảnh quan

Những tiện ích Dự án  Southern Star Giải Phóng chủ yếu là phần tiện ích phục vụ miễn phí cho cư dân của dự án. Đây là phần tiện ích ngoài trời, có tổng diện tích lên tới gần 6000m2.

Phần tiện ích này chủ yếu bao gồm hệ thống công viên và đường giao thông nội khu, trong đó:

Phần công viên trung tâm là tổ hợp của các cụm cây có tổng diện tích khoảng 800m2, các vườn hoa nhỏ, các tiểu cảnh bể nước, đài phun nước và các sân chơi có diện tích lớn, trong đó nổi bật là khu vui chơi trẻ em hiện đại.

Phần dành cho đường giao thông nội khu chiến khoảng 30% tổng diện tích toàn dự án, tức là vào khoảng trên dưới 3000m2. Đây là hệ thống đường xá hiện đại, với mặt cắt lòng đường rộng tới 20m, bao quanh tòa nhà chính và các công trình tiện ích ngoài trời. Đường nội khu tại  Chung cư Southern Star không chỉ giúp khách hàng di chuyển thông thoáng và nhanh chóng, mà còn là một không gian thư giãn rất tuyệt vời.

Các hạ tầng tiện ích lân cận

Có thể nói quận Hoàng Mai đang là khu vực có cơ sở hạ tầng chất lượng bậc nhất tại Hà Nội, vì thế mà cư dân sống tại khu vực Dự án 879 Giải Phóng cũng được thừa hưởng rất nhiều những lợi thế tuyệt vời như tại nơi đây.

Trong đó phải kể tới những khu đô thị sầm uất trong khu vực như: khu đô thị The Manor, Khu đô thị Gamuda city, …. Cho nên khách hàng khi mua Chung cư Southern Star cũng có thể sử dụng các tiện ích tại đó.

Leave a Reply