The Park Home – chung cư cao cấp với 2, 3 và 4 phòng ngủ

Là dự án được nhiều khách hàng kỳ vọng, Chung cư The Park Home luôn đem lại những gì hấp dẫn và tuyệt vời nhất. Đặc biệt với thiết kế căn hộ tiện ích chia làm 3 loại: 2, 3 và 4 phòng ngủ, cùng với đó là diện tích khá rộng và giá thành phải chăng, Chung cư C22 Bộ Công An cho bạn nhiều sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống như mơ.

thiết kế điển hình của chung cư The Park Home

Điểm nổi bật của các căn hộ 2 phòng ngủ 

Đối với những đối tượng khách hàng còn trẻ tuổi hoặc một gia đình nhỏ có từ 3 đến 4 thành viên thì việc sử dụng căn hộ 2 phòng ngủ của The Park Home là vô cùng hợp lý. Căn hộ khá rộng lại có đầy đủ tiện nghi sẽ đảm bảo chất lượng cuộc sống cho bạn và gia đình.

Căn hộ 2 phòng ngủ Dự án The Park Home Thành Thái được thiết kế khá rộng rãi với tổng diện tích lên tới 80 – 82m2, lớn hơn rất nhiều so với các hộ 2 phòng ngủ của các dự án khác. Với diện tích như vậy, kết hợp với việc thiết kế lưu thông giữa phòng khách và nhà bếp, bạn sẽ luôn cảm thấy không gian rất rộng và thoáng.

mở bán ngay và luôn căn hộ The Park Home

Căn hộ 2 phòng ngủ của khu đô thị C22 Bộ Công An được bán với giá thành khá rẻ, dao động từ 2,5 – 2,6 tỷ đồng/căn, thấp hơn khoảng 0,4 tỷ đồng so với các căn hộ 2 phòng ngủ khác trên thị trường. Bên cạnh đó căn hộ tại đây còn nằm trên vị trí vàng vô cùng thuận lợi của quận Cầu Giấy nên đang nhận được sự lựa chọn ưu tiên từ phía khách hàng.

Với giá bán hợp lý như vậy thì có thể thấy rằng Dự án The Park Home sẽ được mở bán rất tốt trong thời gian tới

tham khảo thêm tin tức bất động sản: Nhà phố thương mại Danko Sông công Thái Nguyên

Leave a Reply