Vì sao Chung cư Harmony Square sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại

Thiết kế Dự án Harmony Square nguyễn Tuân trước tiên tồn tại các cảnh quan điểm nhấn đặc biệt. Đó là hệ thống cây xanh và vườn hoa, được xây dựng trên diện tích đất trên 2000m2, mang lại vẻ xanh tươi và một làn không khí trong lành cho toàn dự án.

Ngay cách 500m từ tòa nhà này là 1 khu công viên rộng lớn, nơi có hồ điều hòa rộng 5000m2 và đây là nơi mà các cư dân có thể tự do chạy bộ hoặc tập thể dục vào sáng sớm hay tối muộn

tài liệu chính thức về dự án Harmony Square

Tại Chung cư 199 Nguyễn Tuân cũng tồn tại hệ thống tiện ích thương mại dịch vụ đẳng cấp bậc nhất, chuẩn mực 5 sao, bao gồm hệ thống cửa hàng đa dạng, các khu vui chơi giải trí và các phòng tập luyện hiện đại,… Tất cả được thiết kế trong 4 tầng đế của khu tòa nhà với diện tích lên tới gần 10000m2, đáp ứng tất cả mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống thường ngày của khách hàng.

Và với 4000 cư dân sẽ về ở tại Dự án Harmony Square cho nên chủ đầu tư đã phải thật khéo léo khi quy hoạch riêng 3 tầng hầm làm bãi đỗ xe máy và xê ô tô để cho mọi người có thể yên tâm khi phương tiện đi lại của mình được giữ gìn cẩn thận.

Cùng với đó là hệ thống an ninh thông minh thường trực 24/24, đảm bảo an toàn tuyệt đối để khách hàng yên tâm tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc.

Vì những lý do trên, hãy đến với Chung cư Harmony Square ngay khi gia đình bạn có nhu cầu, bởi đây là điểm đến lý tưởng bậc nhất mang đến cho gia đình bạn một tương lai hạnh phúc.

Tham khảo những bài viết liên quan: Đầu tư đất nền Mê Linh Vista City tiền phong

Leave a Reply