Vì sao nên lựa chọn Sunshine Green Iconic?

Là một sản phẩm mới mang thương hiệu Sunshine, Sunshine Green Iconic hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn toàn khác biệt, với những trải nghiệm sống  chưa từng có trước đây. Và sau đây là một số lý do mà khách hàng nên lựa chọn dự án  này. 

Vị trí đắc địa 

Sunshine Green Iconic nằm ở trung tâm của quận Long Biên, một quận phía Đông của Hà  Nội đang trên đà phát triển với sự xuất hiện của một hệ thống đường giao thông, bến xe ga  tàu hiện đại đi kèm các dịch vụ thương mại chất lượng cao. 

Khu vực này cũng chỉ cách quận Hoàn Kiếm có một cây cầu, vì thế mà khách hàng có thể dễ dàng và nhanh chóng di chuyển đến khu vực phát triển lâu đời và sầm uất nhất tại Hà  Nội này. 

Còn nếu như bạn đang làm việc tại quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình, Quận Hoàng Mai thì Sunshine tại Long Biên cũng là sự lựa chọn không tồi 1 chút nào bởi vì việc di chuyển từ quận long biên vào các quận huyện này tại Hà Nội là rất nhanh chóng.

Căn hộ hiện đại  

Các căn hộ được giới thiệu đến khách hàng tại Sunshine Green Iconic là những căn hộ được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư hàng đầu với hàng chục năm kinh  nghiệm, đảm bảo mọi chi tiết đều là chuẩn mực, khoa học và hợp lý.  

Việc đó đảm bảo cho việc dù có hơn 20 năm sau thì kiến trúc thiết kế căn hộ tại đây cũng không hề bị lỗi mốt mà vẫn luôn luôn đẹp trong mắt của mọi người.

Bên cạnh đó, các căn hộ Sunshine Green Iconic sử dụng hệ thống thiết bị nội thất nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu  cao cấp nhất, đảm bảo cho một không gian sống không thể xa hoa và lộng lẫy hơn. 

Mọi thông tin quý vị có thể tìm hiểu thêm tại website: https://sunshinegreeniconic.com/

Leave a Reply