Vị trí của Vinhomes West Point mang lại tiện lợi gì cho cuộc sống của bạn 

Được biết đến là một dự án lớn nằm trên khu đất vàng của khu phía Tây Hà Nội, căn hộ cho thuê Vinhomes West Point mang đến cho khách hàng những thuận tiện trên cả mong đợi.

Với vị trí đắc địa, nằm tại trung tâm những tổ hợp thương mại, văn hóa thể thao cho đến hành chính, y tế giáo dục lớn, vị trí Vinhomes Đỗ Đức Dục có năng lực kết nối nhanh, đáp ứng tốt hơn những nhu cầu cấp thiết của cuộc sống hàng ngày.

Khách hàng thuê nhà tại đây có thể di chuyển thuận tiện 

Với những khách hàng thường xuyên phải di chuyển do đặc thù công việc, căn hộ cao cấp đường phạm hùng là lựa chọn sáng giá. Nằm cạnh những tuyến giao thông quan trọng, khách hàng Thuê Vinhomes West Point căn 3 ngủ hoàn toàn có thể đến những điểm trung chuyển giao thông lớn của thủ đô trong thời gian ngắn nhất và không lo hiện tượng tắc nghẽn giao thông.

Khách hàng chỉ mất khoảng 5 phút để di chuyển tới bến xe Mỹ Đình là bến xe lớn nhất Hà Nội, cung chỉ mất 30 phút cho một chuyến đi sân bay quốc tế Nội Bài, hay cũng chỉ mất khoảng 7 phút đồng hồ để di chuyển tới ga tàu điện mà tại đây ta chỉ mất thêm 20 phút nữa để tới ga Hà Nội là ga tàu hỏa lớn và quan trọng nhất thủ đô.

Với những ai đang muốn tìm cho con em mình những cơ sở giáo dục tốt nhất thủ đô, thì khu tòa nhà cho thuêVinhomes West Point trở thành nơi cư trú lý tưởng bởi xung quanh dự án là hàng loạt những cơ sở giáo dục uy tín chất lượng hàng đầu, mà ta có thể di chuyển nhanh tới đó trong vòng 15 phút.

Có thể kể tới như hệ thống trường chuyên đại học ngoại ngữ, chuyên sư phạm hay chuyên khoa học tự nhiên, chuyên Hà Nội – Amsterdam, cùng hệ thống các trường đại học lớn cận kề như đại học sư phạm Hà Nội, đại học quốc gia Hà Nội, đại học khoa học tự nhiên, đại học Hà Nội,….

Leave a Reply